Tuyển sinh tại Trường Ngôi Sao

  • Home
  • Thông tin tuyển sinh

MỖI LỰA CHỌN CỦA CHA MẸ
ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CỦA CON

Nhằm tạo điều kiện để các bé được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế năng động hiện đại, Trường Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao tại Cần Thơ mở rộng cơ hội học tập và trải nghiệm thông qua hình thức tuyển sinh liên tục các khối lớp dành cho bé từ 15 tháng đến 5 tuổi và các lớp Tiểu học với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho bé.

Tại Trường Ngôi Sao Cần Thơ, chương trình Giáo dục Mầm non được vận hành với Chương trình chuẩn của BGD theo tiêu chuẩn mô hình trường Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài. Nghiên cứu cho thấy, độ tuổi Mầm non là giai đoạn thuận tiện nhất để trẻ học đồng thời ngôn ngữ thứ 2 và phát huy để đạt mức thông thạo như người bản ngữ. Do đó, Trường Ngôi Sao tại Cần Thơ chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp “The whole language” – phương pháp giáo dục ngôn ngữ vẹn toàn đang được áp dụng tại những nước tiên tiến giúp trẻ hình thành các kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết một cách cân đối, hài hòa. 

Đặc biệt, Tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện hằng ngày của trẻ. Điều này giúp trẻ tiếp nhận ngôn ngữ thứ 2 này với sự thích thú, hứng khởi cao độ và tự tin phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.