Giới thiệu

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG NGÔI SAO

Trường Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao là thành viên của Công ty cổ phần MK, một doanh nghiệp chuyên về giáo dục mầm non, đang xây dựng và phát triển chuỗi trường mầm non chất lượng cao ở Việt Nam. 

Với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Mầm non quốc gia và các phương pháp học phong phú, Trường Ngôi Sao giúp tạo nền tảng tốt nhất, mang đến cho bé môi trường năng động cùng những trải nghiệm học tập hàng đầu.

Chương trình Tiếng Anh được thiết kế đạt chuẩn cùng đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra Trường còn có các lớp đặc biệt dành cho trẻ Tự kỷ. Bên cạnh đó, Trường Ngôi Sao còn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mầm non.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

GIỚI THIỆU VỀ TRẺ TỰ KỶ

Chơi Video

Chúng tôi đặc biệt hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập, vui chơi, chăm sóc thực sự thoải mái, lành mạnh và an. Nơi bé được nhận yêu thương, quan tâm dạy dỗ hết mực từ các giáo viên, để mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui. Trường Ngôi Sao sẽ là ngôi nhà thứ 2 mà trẻ gắn bó trong những tháng năm đầu đời.

Kindori

Tầm nhìn

Chúng tôi quyết tâm xây dựng thành một hệ thống Trường mầm non được yêu thích nhất, uy tính nhất thông qua việc đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, về giáo viên và phương pháp giảng dạy.

Sứ mệnh

Nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn xem ân cần, chăm sóc giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Chơi mà học, học mà chơi - Các lớp học và các phòng chức năng được tổ chức và bố trí một cách khoa học và sinh động, để cho trẻ có một tư duy phát triển trí tuệ.

Đăng ký tham quan trường, học thử

Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh 24/7
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Leave this field blank
  • Chọn cơ sở bạn muốn gửi bé.
  • Mầm non Ngôi Sao, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều
  • Mầm non Ngôi Sao 2 , KDC Hưng Phú, Cái Răng
  • Tiểu học Ngôi Sao , KDC Hưng Phú, Cái Răng
  • Mầm non Trạng Tí 2 CS1 , Trần Hoàng Na, Hưng Lợi
  • Mầm non Trạng Tí 2 CS2 , Cồn Khương, Ninh Kiều