222
about-us_section_01_1
gioithieuns2
about-us_section_01_1

Hệ thống Trường Ngôi Sao

Hệ thống Trường Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao là thành viên của Công ty cổ phần MK, một doanh nghiệp chuyên về giáo dục mầm non, đang xây dựng và phát triển chuỗi trường mầm non chất lượng cao ở Việt Nam. 

Với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Mầm non quốc gia và các phương pháp học phong phú, Trường Ngôi Sao giúp tạo nền tảng tốt nhất, mang đến cho bé môi trường năng động cùng những trải nghiệm học tập hàng đầu.  Chương trình Tiếng Anh được thiết kế đạt chuẩn cùng đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Trường còn có các lớp đặc biệt dành cho trẻ Tự kỷ. Bên cạnh đó, Trường Ngôi Sao còn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mầm non.
Chúng tôi đặc biệt hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập, vui chơi, chăm sóc thực sự thoải mái, lành mạnh và an. Nơi bé được nhận yêu thương, quan tâm dạy dỗ hết mực từ các giáo viên, để mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui. Trường Ngôi Sao sẽ là ngôi nhà thứ 2 mà trẻ gắn bó trong những tháng năm đầu đời.

Giới Thiệu Về Trường

Video Trẻ Tự Kỷ

Tầm Nhìn

Chúng tôi quyết tâm xây dựng thành một hệ thống Trường mầm non được yêu thích nhất, uy tính nhất thông qua việc đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, về giáo viên và phương pháp giảng dạy.

Sứ Mệnh

Nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.

Giá Trị Cốt Lõi

Trẻ em là mầm non yêu dấu - Chúng tôi luôn xem ân cần, chăm sóc giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Chơi mà học, học mà chơi - Các lớp học và các phòng chức năng được tổ chức và bố trí một cách khoa học và sinh động, để cho trẻ có một tư duy phát triển trí tuệ.
cloud_1

Cơ Sở Vật Chất

Phòng học nanny_section_04_02

Năng khiếu about-us_section_03_2

Khu vui chơi portfolio-single_section_06

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next

Đội Ngũ Giáo Viên

Ban giám hiệu là đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành

Giáo viên tiếng Anh trong nước và nước ngoài có nhiều năm kinh ngiệm giảng dạy trẻ

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành

0

Lớp học

0

Giáo viên - Bảo mẫu

0

Năm kinh nghiệm

0

Số học sinh

Hệ thống Trường Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao sẽ luôn là nơi mà các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm bé yêu của mình cũng như là nơi đem đến sự giáo dục toàn diện cho bé yêu để các bé có sự phát triển về mọi mặt, có bước chuẩn bị vững vàng nhất trước khi bước vào ngưỡng cửa lớp 1.