🌟NGÔI SAO - môi trường giúp con tiếp cận ngoại ngữ từ bậc học đầu tiên🌟
Mời CM trẻ cùng xem qua một số hình ảnh trong “Hoạt động anh ngữ ngoài trời của các bé Khối Chồi” kết hợp với Trung Tâm Anh Ngữ SONIC Cần Thơ vừa qua nhé🥰
🌈Hiểu được mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình phát triển toàn diện của từng đứa trẻ trong giai đoạn hội nhập Quốc tế, Trường Ngôi Sao tự hào là một môi trường phù hợp giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ một cách toàn diện, giúp cho trẻ có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ từ ngưỡng cửa Mầm non và Tiểu học.
🔥Điểm nổi bật của Hệ thống trường tư thục chất lượng cao Ngôi Sao chính là việc tạo cho trẻ một môi trường “tắm” trong ngôn ngữ thông qua các môn học và hoạt động trải nghiệm, nhằm giúp cho trẻ có thói quen tư duy và giải quyết vấn đề bằng ngoại ngữ. Bên cạnh đó, cân bằng mục tiêu vừa đồng hành cùng trẻ trên con đường “thấm nhuần” ngoại ngữ, vừa giúp trẻ duy trì và giữ gìn bản sắc văn hóa Việt.
🎯Ngôi Sao tin rằng việc giúp trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ của mình, ngoài việc tìm cho trẻ môi trường học tập phù hợp, gia đình cũng sẽ là một nhân tố thứ 2 quan trọng giúp trẻ có thêm không gian để có thể tương tác, áp dụng những kiến thức ngoại ngữ đã được dạy vào thực tiễn, giúp cho việc tiếp thu ngôn ngữ được phát huy tốt nhất.
Với phương châm giáo dục “cho con năng lực song hành cùng nhân cách,” ở Trường Mầm Non – Tiểu Học Ngôi Sao, thầy cô sẽ không chỉ là người hướng dẫn mà còn đóng vai trò là một người bạn đồng hành trên con đường phát triển của trẻ. Từ việc khơi dậy và phát hiện những tiềm năng, đến việc giúp con cảm nhận được giá trị của bản thân. Từ đó tạo nên những đức tính tốt đẹp để các con được tự do phát triển điểm mạnh cũng như được giáo dục nhân cách từ sớm.
—–
👉Để tìm hiểu về về chương trình học cũng như chính sách học phí, Quý phụ huynh có thể liên hệ qua số Hotline 𝟑𝟕𝟕 𝟒𝟏 𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟑𝟓𝟑 𝟒𝟏 𝟓𝟔𝟕𝟖🌟