Liên kết

Tin tiêu điểm

Hỗ trợ Online

Đào tạo
HIỆU TRƯỞNG
Mobile: 0935 068 878
Hỏi đáp
TRẺ CHẬM NÓI
Mobile: 0907 249123

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 176
  • Tháng hiện tại: 2668
  • Tổng lượt truy cập: 75032

Lễ tồng kết năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2018, Trường Mầm non Ngôi Sao 2 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học cho các bé đồng thời cũng là buổi chia tay các bé lớp Mẫu giáo lớn lên trường tiểu học và Vui tết Thiếu nhi 1-6. Tham dự buổi lễ của nhà trường đã có mặt đông đủ các bậc phụ huynh và học sinh.
Tổng kết năm học là dịp để cô và trò cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, dù vẫn biết ngành Giáo dục Mầm Non còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Cái Răng và chính quyền địa phương phường Hưng Phú, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh.
 
Trường Mầm non Ngôi Sao 2 đã có những bước tiến quan trọng trong quá trình giáo dục và chăm sóc trẻ, cải tạo cơ sở vật chất, đầu tư bổ sung đồ dùng đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.
Rút kinh nghiệm từ những khiếm khuyết và những điểm han chế trong những năm học trước, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở giúp các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
Lễ tổng kết cũng là dịp để nhà trường tặng quà cho những bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi trong năm học vừa qua. Hơn nữa lại được diễn ra trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ, những bài hát, điệu múa do chính các cô dạy bé. Các bé đã gửi tặng tới cha mẹ, tới những người tham dự và các cô với sự nhiệt huyết của bé.
Đó chính là nguồn động viên lớn nhất giúp các cô luôn yêu nghề, trụ lại với nghề dù còn nhiều khó khăn, vất vả. Kết thúc buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các bé và các bậc phụ huynh cùng khách dự.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

 
 
Từ khóa:

le, tong, ket, nam, hoc, 2018,

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết