Liên kết

Tin tiêu điểm

Hỗ trợ Online

Đào tạo
HIỆU TRƯỞNG
Mobile: 0935 068 878
Hỏi đáp
TRẺ CHẬM NÓI
Mobile: 0907 249123

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 38
  • Tháng hiện tại: 4075
  • Tổng lượt truy cập: 71812
  • MỤC TIÊU CỦA TRƯỜNG

 Nâng cao tố chất cơ bản của trẻ, kích thích trẻ phát triển một cách toàn diện, có sở trường, có cá tính.
– Bồi dưỡng nên những trẻ nhỏ giàu năng lực sáng tạo với những phẩm chất ưu tú về sức khỏe, thông minh, sáng tạo và có đạo đức.
– Đặt nền móng vững chắc cho quá trình giáo dục và sự trưởng thành của trẻ sau này.

  • ĐẾN TRƯỜNG BÉ ĐƯỢC

1. Học tập, sinh hoạt hoạt trong môi trường thân thiện vui vẻ và an toàn, ấm áp tình yêu thương, giàu chất nhạc và ngôn ngữ hình ảnh.
2. Trẻ được sống trong môi trường tự nhiên, vì sự phát triển tâm lý của trẻ đanh trong giai đoạn ” thế giới của các trò chơi”. Do vậy tất cả nội dung cần truyền thụ cho trẻ được biến thành trò chơi, sử dụng trò chơi vui vẻ, cùng trẻ vui chơi, cùng trẻ thực hiện, cùng trẻ nói cười,…
3. Với chương trình học và phương pháp giảng dạy chuyên biệt kết hợp giữa giáo dục truyền thống của dân tộc Việt Nam và nền giáo dục khoa học, tiên tiến, hiện đại của Thế giới, nhằm khơi gợi và phát triển tối đa tố chất thông minh và tiềm năng phát triển của trẻ một cách tốt nhất.Với phương châm: Khi trẻ học một cách có hiệu quả nhất cũng chính là lúc trẻ vui chơi thú vị nhất. Học một cách thú vị là vui chơi, vui chơi có ích chính là học. ” Học mà chơi, chơi mà học” Đây là phương pháp giáo dục tốt nhất và không có nhược điểm.

* Đặc biệt: Bé được làm quen với ngôn ngữ thứ 2: TIẾNG ANH nhằm giúp trẻ thông minh, linh hoạt, phát triển khả năng giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, đồng thời phát triển khả năng tập trung cao, để bé học tốt về sau.

  • TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

– Nhà trường có hệ thống camera để cán bộ quản lý và cha mẹ học sinh quan sát trực tuyến hoạt động của bé và của giáo viên trên lớp.
– Trang bị TV, đầu máy, máy vi tính , phần mền tính toán chế độ dinh dưỡng của bé, phần mềm trò chơi để trẻ giải trí và làm quen với máy tính
– Bé được ngủ giường cách đất, có hệ thống máy điều hòa nhiệt độ giúp trẻ có giấc ngủ ngon và đảm bảo vệ sinh môi trường.

  • ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN

– Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn yêu thương gần gũi, thân thiện với trẻ. Chuẩn bị tốt cho trẻ về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ và tâm lý sẵn sàng đi học. Bảo đảm chất lượng để trẻ vào lớp 1. Trường có chế độ khen thưởng cho cán bộ giáo viên có thành tích tốt trong chăm sóc nuôi dạy trẻ, nhằm phát huy tối đa sự tận tụy và lòng nghề của đội ngũ thầy cô giáo.
– Nhà trường hân hạnh đón tiếp thầy cô giáo, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với ngành về cộng tác giảng dạy hoặc tham gia quản lý.